• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

"มิกูลิน"นำทัพ"เอลโปโซ่"หวังผงาดฟุตซอลเวิลด์อินเตอร์คอนที่ไทย 

ยอดทีมแดนกระทิงดุ เอลโปโซ่ มูร์เซีย จัดทำใหญ่บุกไทยนำโดยสองแข้งจอมเก๋า มิเกล มิกูลิน กับ อเล็กซ์ เยเปส  พร้อมด้วยแข้งใหม่ มาร์โค โทลร่า ตัวรับทีมชาติสเปน, ลีโอ ซานตาน่า ตัวรับทีมชาติบราซิล โดย ดิเอโก้ กุสโตซซี่ เฮดโค้ชหวังพิสูจน์ทำผลงานให้ดีที่สุด

ทัพโต๊ะเล็ก เอลโปโซ่ มูร์เซีย อีกหนึ่งยอดทีมจากสเปนเดินทางถึงเมืองไทยแล้วเช่นกันเมื่อวันที่ 24 ส.ค.เวลา 12.30 น.ด้วยเที่ยวบิน EK 384 ก่อนจะลุยศึกฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก เวิลด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟุตซอล คัพ 2019 (World Intercontinental Futsal Cup 2019) ระหว่างวันที่ 26 ส.ค. – 1 ก.ย.นี้ที่บางกอก อารีนา หนองจอก โดยอยู่ในกลุ่ม ซี ร่วมกับ แม็กนัส ฟุตซอล ของบราซิล และ เมส ซุนกุน ของอิหร่าน
 
เอลโปโซ่ มูร์เซีย คว้ารองแชมป์ลีกสเปนเมื่อปีที่แล้ว นำทีมมาโดย มิเกล มิกูลิน ปีกจอมเก๋า กับ อเล็กซ์ เยเปส  พร้อมด้วยแข้งใหม่ที่เข้ามาเสริมอย่าง มาร์โค โทลร่า ตัวรับทีมชาติสเปน, ลีโอ ซานตาน่า ตัวรับทีมชาติบราซิลจากบาร์เซโลน่า 
 
ด้าน ดิเอโก้ กุสโตซซี่ กุนซือของทีม ได้เผยหลังจากที่เดินทางถึงว่า ที่ผ่านมาเราได้เตรียมทีมอย่างหนัก และเสริมแข้งเข้ามาเพื่อความแข็งแกร่ง แต่แน่นอนยังต้องใช้เวลาในการจูนทีม และเราคาดหวังที่จะทำผลงานในรายการนี้ให้ดี แม้จะอยู่ในกลุ่มที่หนักก็ตาม

เอล โปโซ่ มูร์เซีย จะมีเกมในรอบแรกกลุ่ม ซี วันที่ 27 ส.ค. พบ เมส ซุนกุน เวลา 14.00 น.ถ่ายทอดสดทางช่อง YOUTUBE Chenel : WIFC THA และวันที่ 28 ส.ค. พบ แม็กนัส เวลา 14.00 น.ถ่ายทอดสดทางช่อง YOUTUBE Chenel : WIFC THA

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter