• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

"พี่น้องวาโพรากี้"แชมป์ฟุตซอลโลก2016 นำทัพ"โบคาจูเนียร์"บุกไทย

โบคาจูเนียร์ บุกถึงไทยนำโดยยอดแข้งสองพี่น้อง อัลมิโร่ วาโพรากี้ กับ คอนสแตนติโน่ วาโพรากี้  ที่อยู่ในชุดทีมชาติอาร์เจนติน่าชุดแชมป์ฟุตซอลโลก 2016 ซึ่ง เฮอร์นัน บาซิเล่ กุนซือใหญ่บอกเตรียมพร้อมมาเต็มที่ หวังผ่านรอบแรกให้ได้

เมื่อเวลา 12.30 น.ของวันที่ 24 ส.ค.ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ทางทัพโต๊ะเล็ก โบคา จูเนียร์ ยอดทีมจากอาร์เจนติน่า ได้ยกพลเดินทางถึงเมืองไทยเพื่อเตรียมลุยศึก ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก เวิลด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟุตซอล คัพ 2019 (World Intercontinental Futsal Cup 2019) ระหว่างวันที่ 26 ส.ค. – 1 ก.ย.ที่บางกอก อารีนา หนองจอก 
 
โบคา จูเนียร์ นำทีมมาโดย  เฮอร์นัน บาซิเล่ กุนซือใหญ่ พร้อมดาวเตะตัวสำคัญอย่าง  อัลมิโร่ วาโพรากี้ ตัวริมเส้นจอมเก๋าวัย 35 ปี กับน้องชาย คอนสแตนติโน่ วาโพรากี้ ที่อยู่ในชุดแชมป์ฟุตซอลโลก 2016 โดยทีมยังคงรั้งจ่าฝูงในศึกอาร์เจนติน่า พรีเมร่า ในเวลานี้ด้วยก่อนพักเบรกมาลุยรายการนี้ที่เมืองไทย
 
เฮอร์นัน บาซิเล่ เฮดโค้ชได้กล่าวถึงรอบแรกที่ต้องเจอกับทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และ ฟัตห์ สปอร์ตทิป จากโมร็อคโก ว่า “ไม่อาจประมาทได้ทั้งสองทีม และรู้ว่ามันเป็นงานหนัก แต่การมาครั้งนี้เราก็เตรียมการมาอย่างดี ที่พร้อมจะมาผลงานและหวังจะเข้ารอบเช่นกัน” 
 
แข้งโต๊ะเล็ก คลับ แอธเลติโก้  โบคา จูเนียร์ จะมีเกมรอบแรกกลุ่ม เอ ของศึก เวิลด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟุตซอล คัพ 2019 วันที่ 27 ส.ค.พบกับ ฟัตห์ สปอร์ตทิป เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง YOUTUBE Chenel : WIFC THA และวันที่ 28 ส.ค.พบ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง ONE HD 31

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter