• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

"แม็กนัส"บุกไทย! ประกาศชัดป้องแชมป์ฟุตซอลเวิลด์อินเตอร์คอนฯ

แชมป์เก่ายอดทีมแซมบ้า “แม็กนัส ฟุตซอล” ยกทัพถึงไทย ริคาร์ดินโญ่ กุนซือใหญ่ยังวางเป้าหมายป้องกันแชมป์อีกครั้ง โดยชี้เกมนัดแรกกับ เมส ซุนกุน 26 ส.ค.จะตัววัดว่าทีมจะไปได้ไกลแค่ไหน 

ขุนพล แม็กนัส ฟุตซอล ยอดทีมจากบราซิลเดินทางถึงไทยเพื่อเข้าร่วมศึกฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก เวิลด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟุตซอล คัพ 2019 (World Intercontinental Futsal Cup 2019) ระหว่างวันที่ 26 ส.ค. – 1 ก.ย.นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเวลา 12.30 น.ของวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมาด้วยสายการบิน EK 384 นำโดย ริคาร์ดินโญ่ กุนซือใหญ่ พร้อมแข้งหลักอย่าง  โรดริโก้ ตัวรับที่นำเป็นดาวซัลโวลีกบราซิล 15 ประตูในเวลานี้ รวมถึง เอแดร์ ลิม่า ตัวรุกทีมชาติรัสเซีย ชุดคว้าดาวซัลโวฟุตซอลโลก2012ที่ไทยซึ่งซัดไป 9 ประตู 
 
โดยทีมดังแห่งแซมบ้า "แม็กนัส ฟุตซอล"  ถือเป็นแชมป์สโมสรโลก 2 สมัยต่อเนื่องในปี 2016 และ ปี 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งทาง ริคาร์ดินโญ่ ได้กล่าวหลังจากเดินทาวถึงไทยว่า
 
“เรามีการเตรียมความพร้อมมาอย่างดี ทั้งผู้เล่นชุดเก่าและตัวใหม่ที่เสริมเข้ามา แน่นอนเรามีเป้าหมายที่จะป้องกันแชมป์อีกสมัย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับผลงานในเกมนัดแรกที่เราต้องเจอกับ เมส ซุนกุน ยอดทีมจากอิหร่านและอดีตแชมป์เอเชียด้วยว่าจะออกมาอย่างไร”
 
“มันเป็นเกมสำคัญมาก ถ้าออกสตาร์ตได้ดี ก็เชื่อว่าเราจะไปสู่เป้าหมายเหมือนปีที่แล้วอีกครั้ง” กุนซือ แม็กนัส กล่าว
 
สำหรับทัพโต๊ะเล็ก แม็กนัส ฟุตซอล จะเข้าพักที่โรงแรมแลงคาสเตอร์ ถ.เพชรบุรี และจะมีโปรแกรมนัดแรกในกลุ่ม ซี วันที่ 26 ส.ค.พบกับ เมส ซุนกุน เวลา 13.30 น. นัดสองวันที่ 28 ส.ค. พบ เอลโปโซ มูร์เซีย เวลา 14.00 น. ที่สนามบางกอก อารีนา หนองจอก เข้าชมฟรี หรือติดตามถ่ายทอดสดทุกนัดได้ทางช่อง YOUTUBE Chenel : WIFC THA

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter