• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

"บิ๊กหนึ่ง"ถาวร วัฒนสิริสุข ผู้จัดการทีม"พลังเพลิง"พีทีที ระยอง แห่งศึกเอ็ม150 แชมป์เปี้ยนส์ชิพ ไทยลีก 2 เผยกำชับลูกทีมห้ามเสียสมาธิในช่วงท้ายเกมเหมือนที่ผ่านมาเป็นอันขาด หวังไม่ให้กระทบกับเป้าหมายของทีมที่ชัดเจนกับการลุ้นคัมแบ็กสู่ไทยลีก2018

งานแถลงข่าวมีทเดอะเพรสของสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทยเมื่อวันพฤหัสที่ 16 มี.ค.60 ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เป็นงานแถลงความพร้อมก่อนเกมในศึกเอ็ม150 แชมป์เปี้ยนส์ชิพ ไทยลีก 2 เกมสุดสัปดาห์ที่ 18-19 มี.ค.60 

ล่าสุดทางด้าน "บิ๊กหนึ่ง"ถาวร วัฒนสิริสุข ผู้จัดการทีม"พลังเพลิง"พีทีที ระยอง เผยถึงความหวังและเป้าหมายนับจากนี้ว่า "การแข่งขันในไทยลีก2 ปีนี้ถือว่าเป็นลีกที่มีการแข่งขันสูงมากกว่าทุกปี ทุกทีมมีความพร้อมและแข็งแกร่งด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งทางทีมเราก็พยายามเตือนนักเตะอยู่ตลอดว่าห้ามเสียสมาธิเด็ดขาด โดยเฉพาะช่วงท้ายเกม เพราะทุกนาทีสามารถเปลี่ยนผลการแข่งขันได้ตลอด เพราะเราไม่ต้องการให้เรื่องนี้มากระทบกับเป้าหมายหลักของเราในการลุ้นกลับไปเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก2018ให้ได้ครับ"

โดยทีม"พลังเพลิง"พีทีที ระยอง ทีมอันดับ 5 ที่มี 12 แต้มจาก 6 นัด มีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ตราด เอฟซี อันดับ 12 ที่มี 6 แต้มจาก 6 นัด ในเกมดาร์บี้แมตซ์ภาคตะวันออก เสาร์ที่ 18 มี.ค.60 ที่ PTT STADIUM เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทรูสปอร์ต 5 ช่อง 684

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter